SLNA FC – Đón tiếp CLB Đông Á Thanh Hoá trên sân nhà và nhận được sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên nhưng các cầu thủ SLNA không thể tận dụng được những cơ hội để giải quyết trận đấu.

Thiếu vắng Michael Olaha trên hàng công lẫn Hoàng Văn Khánh ở hàng thủ nên trận đấu này, HLV Nguyễn Huy Hoàng tung ra khá nhiều cầu thủ trẻ. Trong những phút đầu trận, Thanh Hoá là đội sở hữu được nhiều cơ hội hơn với những pha dứt điểm của Kamhuka, Quốc Phương, Văn Thắng…Trong phần còn lại của hiệp 1, hai đội chơi thận trọng và không có bàn thắng nào được ghi.

Sang hiệp 2, SLNA bắt đầu chơi khởi sắc hơn và tấn công nhiều hơn. Tuy nhiên, những cơ hội của Văn Đức, Oseni đều không một lần thành công.

SLNA không thể giành chiến thắng trong ngày vắng mặt Michael Olaha. 

Ban huấn luyện SLNA thậm chí đã tung hàng loạt những cầu thủ trẻ và cả Trần Nam Hải - gương mặt mới 18 tuổi vào sân để tạo ra nhiều phương án tấn công hơn nhưng đội chủ nhà đều thiếu đi chính xác trong những pha xử lý cuối cùng.

Hòa chung cuộc 0-0 trước Thanh Hóa, SLNA đành chấp vị trí thứ 3 với 17 điểm, kém HAGL 2 điểm và Hà Nội FC 6 điểm. Trận đấu tiếp theo, thầy trò HLV Nguyễn Huy Hoàng sẽ có 2 chuyến làm khách trước Nam Định và Viettel vào các ngày 13 và 19/8.

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

SLNA: TM Văn Hoàng, Ngọc Hải, Thế Nhật, Bá Sang, Sỹ Hoàng, Đình Hoàng, Xuân Mạnh, Xuân Tiến, Văn Việt, Văn Đức, Oseni.

Thanh Hóa: TM Thanh Diệp, Kamhuka, Gustavo, Tiến Dũng, Văn Lợi, Thành Long, Ngọc Hà, Ngọc Tân, Quốc Phương, Trọng Hùng, Văn Thắng.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)