SLNA FC – Chia sẻ sau trận thắng 2-1 trước Nam Định để kết thúc V.League 2022, HLV Nguyễn Huy Hoàng khẳng định đội bóng sẽ có những điều chỉnh để cải thiện hàng phòng ngự cũng như có những thay đổi để hướng đến mùa giải mới.

Lội ngược dòng thắng Nam Định 2-1 trong ngày V.League hạ màn, SLNA cán đích vị trí thứ 5. Một vị trí chấp nhận được so với thực lực của đội bóng xứ Nghệ. Sau trận đấu, HLV Huy Hoàng đã có những chia sẻ để giúp các CĐV SLNA có thêm niềm tin ở tương lai.

HLV Huy Hoàng cho biết: “Trận đấu cuối với Nam Định rất có ý nghĩa với chúng tôi vì đây là trận đấu có thể giúp chúng tôi kết thúc mùa giải nằm trong nhóm 5 đội dẫn đầu V.League 2022. Các cầu thủ SLNA đã thi đấu hết mình trong trận này để tri ân khán giả cũng như cầu thủ Trần Đình Đồng giải nghệ.

Điều tôi vui nhất là dù bị dẫn bàn trước nhưng các cầu thủ đã không bỏ cuộc và có 2 bàn thắng để giành chiến thắng.

Mùa giải năm nay, hàng phòng ngự chúng tôi chưa có được sự ổn định. Để có một hàng phòng ngự ổn định, mùa giải tiếp theo chúng tôi dự kiến sẽ gia cố một trung vệ ngoại kết hợp với Quế Ngọc Hải. Điều đó sẽ giúp hàng phòng ngự chúng tôi trở nên chắc chắn hơn.

Như các bạn thấy, mùa giải năm nay những cầu thủ trẻ như Khắc Lương, Bá Sang được chơi ở vị trí trung vệ nhiều và rất cố gắng nhưng kinh nghiệm của các bạn chưa ổn định được trong xuyên suốt cả mùa. Chúng tôi sẽ cải thiện từng bước cho các bạn”.

Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Huy Hoàng cũng khẳng định vai trò của những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm như Trọng Hoàng và Đình Đồng trong giai đoạn khó khăn vừa qua: “Trọng Hoàng thực sự là một chiến binh. Dù được tung vào sân từ đầu hay từ ghế dự bị thì cậu ấy luôn thi đấu với một tinh thần rất cao. Trọng Hoàng rất có kinh nghiệm trong việc kiểm soát bóng rất tốt.

Với bản thân tôi, sau trận đấu này về, có thời gian nghỉ ngơi, tôi sẽ xem lại, tự đánh giá mình đã làm được gì và chưa làm được gì cho SLNA. Từ đó, rút kinh nghiệm để làm tốt hơn ở mùa giải sắp tới. Bản thân tôi cũng đã có được những tích lũy quý báu cho riêng mình.

Về mặt chất lượng cầu thủ, chúng tôi đang cố gắng trẻ hóa và tạo cơ hội nhiều cho những nhân tố mới. Sau trận đấu này cũng như V.League 2022, nhiều cầu thủ trẻ đã trưởng thành và cứng cáp hơn. Mùa giải mới không còn nhiều thời gian và chúng tôi sẽ cố gắng tìm những cầu thủ mới, chất lượng hơn.

Cầu thủ Trần Đình Đồng thi đấu sau tôi vài năm, cậu ấy cũng là một chiến binh của SLNA. Khi cậu ấy trở về khoác áo SLNA, cậu ấy luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong từng buổi tập hay từng trận đấu. Tôi hi vọng cậu ấy có thể tiếp tục đóng góp cho SLNA như việc tham gia huấn luyện ở các tuyến trẻ”.

Cuối cùng, HLV trưởng SLNA gửi gắm đến người hâm mộ: “Trong quá trình chuyển giao nhà tài trợ mới cũng như chuyển giao thế hệ cầu thủ lớn tuổi và trẻ, SLNA cũng có rất nhiều cầu thủ trẻ, Ban lãnh đạo đã định hướng tạo điều kiện tối đa cho cầu thủ trẻ. Vì vậy, có những trận đấu thăng hoa nhưng cũng có những trận đấu có kết quả chưa tốt, chúng tôi mong rằng khán giả hãy cho chúng tôi thềm thời gian để các cầu thủ trưởng thành hơn.

Qua những trận đấu tốt hay chưa tốt cũng là bài học cho tôi trong công tác huấn luyện. Mùa giải mới 2023, chúng tôi sẽ cố gắng làm hết mình có thể. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn và biết ơn người hâm mộ đã luôn đặt niềm tin và động viên chúng tôi trong mọi hoàn cảnh. Hẹn gặp lại các bạn ở mùa gải mới”.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)