(SLNAFC.com) – Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An trân trọng thông báo, đội bóng đã ký kết hợp đồng thành công với hai cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải.

Thời gian qua, câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới 2022. Trong đó, chủ trương kêu gọi các cầu thủ SLNA trở về quê cống hiến cho đội bóng quê hương của Chủ tịch Câu lạc bộ Trương Sỹ Bá là điểm nhấn lớn nhất.

Sau khi chính thức giữ chân thành công Phan Văn Đức và chiêu mộ cầu thủ Trần Đình Hoàng, hai tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải là những ngôi sao tiếp theo sẽ trở về khoác áo đội bóng SLNA.

Lễ ký kết hợp đồng được tổ chức vào ngày 13/1 tại Văn phòng Tập đoàn Tân Long, Hà Nội với sự có mặt của ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch Tập đoàn Tân Long, Chủ tịch CLB SLNA, thành viên HĐTQG Cty CP Bóng đá chuyên nghiệp VPF; ông Trương Mạnh Linh – Tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành SLNA. Bên cạnh đó, Lễ ký kết còn có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Long, đại diện các nhà tài trợ, đối tác như thương hiệu A An và Đơn vị cung ứng thực phẩm sạch SIBAFOOD.

Theo đó, hợp đồng giữa CLB SLNA và hai cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải kéo dài 3 năm bắt đầu từ mùa giải 2022 đến hết mùa giải 2024. Tại lễ ký kết, ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An phát biểu: “Thay mặt BLĐ tập đoàn Tân Long, tôi chúc mừng Ngọc Hải và Trọng Hoàng – 2 ngôi sao của bóng đá Việt Nam, những người con xứ Nghệ trở về với đội bóng quê hương từ năm 2022.

Tôi chúc hai bạn đạt được nhiều thành quả, cống hiến tận tâm, đoàn kết, đưa đội bóng SLNA ngày càng phát triển hơn, có nhiều thành tích hơn, cũng như dẫn dắt các đàn em trong Đội 1 và đội trẻ trong tương lai, xây dựng đội bóng quê hương trở lại vinh quang như cách đây chục năm.

Tôi hi vọng, khi các bạn trở về, cùng với BLĐ tập đoàn, CLB và toàn thể VĐV sẽ hiện thực hóa giấc mơ đưa SLNA ngày càng phát triển, góp phần đưa bóng đá quê hương cũng như BĐVN ngày càng đi lên, làm nức lòng ngườ hâm mộ cả nước cũng như Nghệ An. Tôi chúc các bạn thành công trong môi trường của SLNA trong thời gian tới”.

Về phía Nguyễn Trọng Hoàng, ngôi sao sinh năm 1989 cho biết: “SLNA là cái nôi đào tạo ra tôi, không có SLNA thì không có tôi của ngày hôm nay và tôi dành rất nhiều tình cảm với CLB. Tôi rất cảm ơn CLB và tập đoàn Tân Long đã cho tôi cơ hội để được cống hiến hết khả năng của mình ở thời điểm cuối của sự nghiệp.”

Trung vệ Quế Ngọc Hải hạnh phúc chia sẻ: “Nói về cảm xúc khi trở về đội bóng quê hương, Hải chỉ có một từ là hạnh phúc. Hải rất muốn gửi lời cảm ơn tới tập đoàn, vì trong thời điểm SLNA gặp nhiều khó khăn, tập đoàn đã quan tâm, chia sẻ, chung tay giúp đỡ bóng đá Nghệ An trở lại. Hải nghĩ mục tiêu của Hải và những cầu thủ sắp tới sẽ là nỗ lực và chăm chỉ để không phụ lòng chủ tịch và tập đoàn, để mang về những thành tích mà tập đoàn mong muốn. Chưa dám hứa về thành tích cụ thể nhưng có thể nói, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo của CLB SLNA và hình ảnh của tập đoàn”.

Trở lại đội bóng quê hương với những mục tiêu và khát vọng mới, cầu thủ Quế Ngọc Hải sẽ khoác chiếc áo số 03, cũng là số áo của anh tại ĐTQG Việt Nam. Trong khi đó, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ nhận lại chiếc áo số 09 quen thuộc của mình khi còn khoác áo SLNA.

Nói về hai bản hợp đồng với Trọng Hoàng và Ngọc Hải, ông Trương Mạnh Linh – Tổng giám đốc SLNA gửi gắm: “Tôi xin chúc mừng hai cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải đã vừa ký kết hợp đồng thành công với câu lạc bộ. Các bạn là những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo SLNA. Trình độ, kinh nghiệm trận mạc, bản lĩnh, sự chuyên nghiệp và khát khao cống hiến của các bạn là điều mà tôi đánh giá rất cao.

Tôi hi vọng rằng, với những nền tảng sẵn có cùng với sự đồng sức, đồng lòng, các bạn cùng với Ban huấn luyện và các đồng đội tại SLNA sẽ tạo nên một tập thể mạnh, đoàn kết. Từ đó, từng bước đưa thành tích của SLNA không ngừng tăng lên và đáp ứng được sư kỳ vọng, tin yêu của người hâm mộ. Ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Tân Long cũng như Cty CP Thể thao SLNA sẽ dồn toàn lực, hỗ trợ và tạo những điều kiện tốt nhất để các bạn yên tâm cống hiến và thi đấu thật tốt.

Và chúng tôi cũng mong rằng, các bạn sẽ tiếp tục là tấm gương trong sinh hoạt, tập luyện và thi đấu cho các cầu thủ trẻ SLNA noi theo. Tôi chúc các cầu thủ Trọng Hoàng, Ngọc Hải thật nhiều sức khoẻ, may mắn và thành công”.

Bên cạnh việc đưa về những bản hợp đồng mới, CLB SLNA với sự hỗ trợ và quan tâm sát sao của lãnh đạo tỉnh, ngành Văn hoá – Thể thao Nghệ An, sân Vinh và một số cơ sở vật chất đang được gấp rút nâng cấp, cải tạo nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khán giả và người hâm mộ tại mùa giải 2022.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)