Kính gửi: Hội cổ động viên Sông Lam Nghệ An

Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội cổ động viên Sông Lam Nghệ An (26/3/2002 – 26/3/2022), thay mặt cho Ban lãnh đạo, BHL, các VĐV, tôi xin gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành nhất đến các cổ động viên thân yêu của đội bóng.

Hành trình 20 năm là một chặng đường đáng tự hào và đáng nhớ của Hội CĐV SLNA cũng như CLB SLNA. Chính sự tin yêu, cổ vũ hết mình của Hội CĐV SLNA ở khắp mọi miền đã góp phần rất lớn vào sự phát triển cũng như những thành công của CLB SLNA. Tình cảm đó luôn là động lực rất lớn giúp các cầu thủ SLNA tự tin, thi đấu cống hiến hết mình vì người hâm mộ.

Dịp này, chúng tôi cũng xin bày tỏ sự tri ân, biết ơn sâu sắc đến những cổ động viên kỳ cựu, đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Hội CĐV SLNA cũng như CLB SLNA được như ngày hôm nay.

Hành trình phía trước vẫn còn rất nhiều khó khăn và thử thách, CLB SLNA rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ, ý kiến đóng góp, xây dựng của các bạn để ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Một lần nữa, bằng tất cả sự chân thành, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn. Kính chúc các CĐV SLNA luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Trân trọng./.

Tổng giám đốc

Trương Mạnh Linh

Một số hình ảnh kỷ niệm 20 năm thành lập Hội CĐV SLNA tại 3 miền

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)