SLNAFC - Hòa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong lượt đấu cuối cùng với tỷ số 0-0, SLNA chính thức giành Cúp vô địch Giải Bóng đá tứ hùng Cúp Tân Long 2022.

Đây là trận đấu quyết định cho chiếc Cúp vô địch của giải, trong khi SLNA chỉ cần hoà, thì Hồng Lĩnh Hà Tĩnh buộc phải thắng mới giành vị trí thứ nhất.

HLV Nguyễn Huy Hoàng tung các trụ cột như Quế Ngọc Hải, Hoàng Văn Khánh, Phạm Xuân Mạnh, Phan Văn Đức… ra sân ngay từ đầu. Trận đấu này thiếu Ojong Mark do dính chấn thương.

Tốc độ của trận đấu không được hai đội đẩy lên quá cao. Chính vì thế mà không có nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra về phía khung thành của cả Văn Hoàng và Quang Tuấn.

Ở những phút cuối trận CLB SLNA tưởng chừng như đã mở được tỷ số. Khi pha phối hợp giữa Văn Đức và Olaha đã loại bỏ được hoàn toàn hàng thủ đội khách. Tuy nhiên, tiền đạo mang áo số 10 đã không thể sút bóng trúng đích.

 

Trận đấu khép lại với tỷ số 0-0, đây cũng là tỷ số vừa đủ để SLNA giành Cúp vô địch Giải Bóng đá tứ hùng Cúp Tân Long 2022.

 

BTC trao tặng giải thưởng cho tổ trọng tài xuất sắc nhất giải đấu.

Đội bóng đạt giải nhì là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, còn SHB Đà Nẵng là đội giành được vị trí thứ 3, Đông Á Thanh Hóa là đội đạt giải phong cách của giải.

Cầu thủ và Ban huấn luyện CLB SLNA vui mừng với Cúp vô địch

Highlights Sông Lam Nghệ An 0-0 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 

 

 

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)