Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An xin hân hạnh giới thiệu cửa hàng trực tuyến để phục vụ nhu cầu mua các sản phẩm chính hãng người hâm mộ.

Sau khi ký kết hợp tác tài trợ với hãng thể thao danh tiếng Grand Sport, CLB SLNA đang từng bước mang đến những trải nghiệm cho những cổ động viên trung thành của đội bóng. Trong đó, điểm nhấn đáng chú ý nhất là 3 mẫu áo thi đấu chính thức của mùa giải 2022.

 

Giao diện bắt mắt của Trang chủ cửa hàng trực tuyến CLB SLNA.

Để phục vụ nhu cầu mua các sản phẩm chính hãng, CLB SLNA vừa ra mắt cửa hàng trực tuyến tại địa chỉ http://shop.slnafc.com.

Tại đây, người hâm mộ có thể dễ dàng chọn mua các sản phẩm áo thi đấu, trang phục của CLB SLNA, thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán như ATM, VISA, MasterCard hay các cổng thanh toán ZaloPay, ví điện tử Momo… Các CĐV SLNA có những sự lựa chọn khác để mua các sản phẩm chính hãng từ CLB tại các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada.

“Tất cả các hoạt động của CLB SLNA như phân phối áo đấu hay trong tương lai là đồ lưu niệm mà chúng tôi đang từng bước triển khai đều nhằm mục đích để phục vụ người hâm mộ. CLB không định lượng thành công bằng số áo bán được, mà bằng sự hài lòng và tình yêu, niềm tin của người hâm mộ dành cho đội bóng.

 

Toàn bộ các sản phẩm, đồ lưu niệm đều được bày bán tại Cửa hàng trực tuyến.

Mục tiêu của CLB là tạo nên những địa chỉ, hình thức cho người hâm mộ có thể thỏa mãn, đồng hành cùng đội bóng. Thời gian đầu, CLB SLNA triển khai còn nhiều những khó khăn nhưng đã nhận được tín hiệu tích cực, chúng tôi rất biết ơn và chân thành cảm ơn người hâm mộ”, Tổng Giám đốc CLB SLNA Trương Mạnh Linh cho biết.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)