Kính thưa toàn thể quý vị, 

Ban lãnh đạo Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An (CLB SLNA) đang nỗ lực từng bước nhằm đáp ứng được sự mong mỏi và kỳ vọng của người hâm mộ. Trong đó, công tác phân phối vé trên sân vận động Vinh là một trong những vấn đề được quan tâm đặc biệt.

Nằm trong kế hoạch cải tổ, lập lại phương thức phân phối vé trên sân vận động Vinh và chuẩn bị cho công tác tổ chức thi đấu mùa giải mới 2022, CLB SLNA xin trân trọng thông báo:

  • Huỷ toàn bộ Giấy mời, vé mời cũ (Bao gồm vé có niên hạn và không có niên hạn).
  • Điều chỉnh lại mệnh giá của vé để phù hợp với nhu cầu của khán giả, dựa trên tham khảo, thăm dò ý kiến của CĐV SLNA trong suốt thời gian qua.
  • Đối với các Nhà tài trợ, đối tác đã đồng hành cùng CLB SLNA nhưng vì mùa bóng 2021 bị huỷ và chưa được đảm bảo đầy đủ quyền lợi về vé, xin vui lòng liên lạc qua Email info@slnafc.com 07 ngày trước khi giải đấu bắt đầu để nhận được sự hỗ trợ.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu tối đa tình trạng phe vé tại SVĐ Vinh bằng nhiều hình thức khác nhau để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của mỗi một cổ động viên khi đến sân theo dõi CLB SLNA thi đấu.

Đồng thời, CLB SLNA dự kiến sẽ tổ chức phân phối vé cả mùa dành cho những cổ động viên có nhu cầu. Thông tin chi tiết về giá vé và phương thức phân phối sẽ được BTC sân Vinh thông báo đến quý vị và các bạn trong thời gian sớm nhất.

Vì sự phát triển của CLB SLNA và bóng đá tỉnh nhà nói chung, chúng tôi rất mong nhận được sự đồng tình, ủng hộ của toàn thể quý vị và người hâm mộ. 

Xin trân trọng cảm ơn!

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)