SLNAFC.com – Nhiều ngày trước trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và CLB TP. Hồ Chí Minh tại vòng 6 V.League 2022, khán giả xứ Nghệ có thể đặt mua vé trực tuyến tại trang chủ của câu lạc bộ thay vì phải xếp hàng chờ đợi.

Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An và Đối tác Công ty CP Công nghệ Finviet hợp tác xây dựng và triển khai hệ thống phát hành vé trực tuyến từ đầu mùa 2022. Finviet là đơn vị chủ quản của các nền tảng công nghệ trong hệ sinh thái ECO, bao gồm các ứng dụng dành cho điểm bán lẻ, ứng dụng cho người dùng cuối và ví điện tử ECO. Đến nay, hệ thống này đã có thể đưa vào sử dụng nhằm phục vụ nhu cầu mua vé từ xa, đặt vé trước của các CĐV SLNA khi đến sân Vinh.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn tiện lợi ở các hình thức thanh toán, Công ty CP Công Nghệ Finviet đã cung cấp cổng thanh toán qua mã QR. Với hình thức này, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng của một trong các ngân hàng trên điện thoại, chọn tính năng quét mã QR, quá trình thanh toán chỉ diễn ra trong vài giây.

Hiện tại Finviet đã tích hợp được với hệ thống của 34 ngân hàng phổ biến của Việt Nam, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian trong quá trình đặt vé mà không cần phải nhớ thông tin số thẻ, số tài khoản và bỏ qua các bước nhập thông tin phức tạp khác.

CĐV SLNA có nhiều sự lựa chọn để mua vé trực tuyến và từ xa trước khi đến sân Vinh thay vì phải chen chúc xếp hàng như trước.  

Theo đó, sau khi đăng ký tài khoản cá nhân tại https://veonline.slnafc.com, người hâm mộ SLNA có thể lựa chọn trận đấu, vị trí ngồi theo sở thích và thanh toán trực tuyến để nhận vé điện tử qua Email hoặc lựa chọn cách thanh toán trực tiếp và nhận vé trực tiếp tại quầy.

Thuận tiện hơn, khán giả có thể sử dụng vé điện tử có mã QR Code được gửi về Email sau khi đã thanh toán để quét mã qua cổng vào sân vận động mà không cần phải sử dụng vé giấy để tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, khán giả cũng có thể đặt vé trước mà không cần đăng nhập. Tuy nhiên, SLNA FC vẫn khuyến khích các khán giả nên sử dụng tài khoản đăng nhập để được hưởng những ưu đãi và quyền lợi tốt nhất.

Hướng dẫn mua vé online các trận đấu của SLNAFC trên sân nhà.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An áp dụng hình thức mua vé online và vé điện tử nhằm giúp các khán giả có được sự thuận tiện và lợi ích tối đa mỗi khi đến sân Vinh. Vì lần đầu triển khai hệ thống này nên theo lãnh đạo CLB SLNA, đội bóng rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của khán giả để mô hình này trở nên hoàn thiện và phổ biến hơn trong tương lai.

Trước đó, SLNA FC cũng ra mắt cửa hàng phân phối áo thi đấu, đồ lưu niệm trực tuyến tại địa chỉ https://shop.slnafc.com/ với sự đón nhận và hưởng ứng tích cực từ đông đảo người hâm mộ. Sau 4 trận đấu đầu tiên của V.League 2022, đội bóng xứ Nghệ có 1 trận hoà, 1 trận thua và 2 trận thắng, tạm nằm trong nhóm dẫn đầu. Đoàn quân của HLV Nguyễn Huy Hoàng sẽ có 02 trận sân nhà liên tiếp khi giải đấu trở lại vào các ngày 08/7 gặp TP. Hồ Chí Minh và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngày 15/7.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)