Giới thiệu về Finviet

Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Finviet hoạt động theo mô hình kinh doanh M2C (Manufacturer to Consumer). Với mục tiêu trở thành Công ty Fintech hàng đầu trong việc ứng dụng công nghệ để phát triển kênh phân phối truyền thống (GT) trở thành kênh bán hàng hiện đại, Finviet đã và đang xây dựng nền tảng công nghệ, hệ sinh thái tiêu dùng vững chắc, tin cậy và hỗ trợ hiệu quả cho các nhãn hàng, nhà bán lẻ và người tiêu dùng.  

Finviet được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo hàng đầu trong ngành, với kinh nghiệm dày dặn được tích lũy trong gần 30 năm tại các công ty/tập đoàn về Fintech, công nghệ, tài chính, viễn thông và FMCG.

ECO nền tảng công nghệ giúp kết nối Nhãn hàng, Cửa hàng bán lẻ và Người tiêu dùng

Trong hệ sinh thái ECO, điểm bán là trung tâm với 4 nền tảng dịch vụ chính gồm phân phối hàng hóa, dịch vụ thanh toán, dịch vụ tài chính (ứng vốn kinh doanh) truyền thông tiếp thị được triển khai để thúc đẩy doanh số từ các nhãn hàng đến điểm bán lẻ.

Mô hình của ECO có thể áp dụng đa dạng ngành nghề kinh doanh như FMCG, dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, thiết bị điện gia dụng...Nhiều doanh nghiệp chọn ECO là “bạn đồng hành” để đạt mục tiêu bứt phá kinh doanh trong cuộc chiến “số hoá” giành thị phần. Với ECO, doanh nghiệp có thể quản trị dữ liệu lớn (big data), phân tích kinh doanh theo thời gian thực, quản trị, tiếp cận và mở rộng mạng lưới phân phối hiệu quả, tiết kiệm chi phí, đẩy mạnh truyền thông và có thể tương tác trực tiếp với người dùng.

Một trong những điểm khác biệt của ECO chính là nền tảng phân phối mở, được thiết kế “may đo” dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. ECO có thể thực hiện chức năng của hệ thống quản lý kinh doanh hoặc kết nối với hệ thống DMS sẵn có của doanh nghiệp, giúp quản lý dữ liệu lớn về hành vi khách hàng, tình trạng tiêu thụ sản phẩm trên thị trường theo thời gian thực, quản trị mạng lưới phân phối hiệu quả với chi phí tối ưu, giúp doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với người dùng và gia tăng doanh số bán hàng.

Ví điện tử ECO do công ty Finviet chủ quản đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp giấy phép Trung gian Thanh toán và Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật ngành thẻ thanh toán cấp chứng chỉ Bảo mật Toàn cầu từ năm 2019.

Với mô hình kinh doanh là M2C, ECO không chỉ đơn thuần là Ví điện tử và Cổng thanh toán mà còn là một hệ sinh thái công nghệ đa dạng và uy tín. ECO giúp kết nối và đáp ứng nhu cầu của tất cả các đối tượng từ nhãn hàng, nhà phân phối, nhà bán lẻ, người tiêu dùng, cho cả đội ngũ nhân viên bán hàng và giao hàng.

ECO giúp Chủ cửa hàng thuận tiện nhập hàng và tăng doanh thu

Các nhà bán lẻ có thể thông qua ứng dụng ECO Merchant công nghệ hóa cửa hàng, chủ động quản lý thông tin bán hàng, tham gia ứng vốn kinh doanh (nhập hàng trước trả tiền sau), tiếp cận nguồn hàng phong phú, minh bạch, tăng doanh thu hàng tháng bằng việc bán hàng trên ứng dụng ECO, tăng thu nhập với các dịch vụ cộng thêm như nạp tiền điện thoại trả trước/trả sau, mã thẻ điện thoại, mã thẻ game, phân phối Sim (chọn số, nhận và đăng ký Sim chính chủ ngay trên app), gói data 4G, gói combo thoại & data 4G; thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại cố định, internet, truyền hình…; thu hộ (thu tiền trả góp của nhiều đơn vị tài chính); chi hộ; nạp tiền ví điện tử; điểm chấp nhận mã QR.

Người tiêu dùng dễ dàng đặt mua hàng online từ các cửa hàng xung quanh

Người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sắm trên ứng dụng ECO, với nhiều mặt hàng đa dạng, mức giá cạnh tranh từ các cửa hàng tạp hóa xung quanh hoặc từ gian hàng chính thức của nhãn hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể mở tài khoản ngân hàng trực tuyến (eKYC) và sử dụng các dịch vụ tiện ích như thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, nạp tiền điện thoại, gói data 4G,…ngay trên ứng dụng.

Tải và sử dụng ECO ngay hôm nay:

Dành cho nhà bán lẻ:

-         Tải ứng dụng ECO Merchant trên Appstore

-         Tải ứng dụng ECO Merchant trên CH Play

Dành cho người tiêu dùng:

-         Tải ứng dụng ECO trên Appstore

-         Tải ứng dụng ECO trên CH Play

Khi cần liên hệ hợp tác hoặc hỗ trợ về ứng dụng, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Công nghệ FINVIET qua hotline 1900 9005 hoặc website www.finviet.com.vn

 

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)