SLNAFC - Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải 2023, CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) vừa ký hợp đồng với huấn luyện viên thể lực kiêm phân tích dữ liệu GPS - Ông Tiago Jose Almeida Goncalves.

HLV Tiago Almeida sinh năm 1984, người Brazil. Ông tốt nghiệp Khoa huấn luyện thể lực tại trường đại học FAP và Tâm lý học thể thao tại trung tâm Uninter (Brazil), được cấp chứng chỉ Huấn luyện thể lực tại CHLB Đức. Ngoài ra HLV Tiago Almeida đã có trong tay bằng C, B do LĐBĐ Brazil cấp và được LĐBĐ Châu Á cấp bằng HLV thể lực cấp độ 2.

HLV Tiago Almeida (thứ 3 từ trái sang) tại UAE

Từ năm 2014 đến nay, ông đã từng làm việc với các đội bóng tại CHLB Đức, Hàn Quốc, UAE và Thái Lan.

HLV Tiago Almeida trong một buổi huấn luyện

Mùa giải 2022 vừa qua, HLV Tiago Almeida là thành phần trong ban huấn luyện của CLB Dibba thuộc giải VĐQG UAE và Đội tuyển U23 UAE.

“Qua mùa giải 2022, chúng tôi nhận thấy điểm yếu, vấn đề của SLNA là công tác thể lực chưa tốt. Mùa giải 2023, giải đấu sẽ đổi thể thức nên được dự báo rất khốc liệt và chúng tôi cần phải sớm cải thiện, nâng tầm thể lực cho cả đội.

Được lãnh đạo CLB tạo điều kiện và lần đầu tiên SLNA đã có huấn luyện viên thể lực người nước ngoài, chúng tôi hi vọng anh ấy sẽ giúp cho Đội 1 SLNA có thể lực tốt nhất cho mùa giải này và những mùa giải tiếp theo. Tôi cũng mong rằng sự có mặt của anh ấy ở SLNA sẽ giúp cho các huấn luyện viên có nhiều cách làm tốt và khoa học hơn trong công tác thể lực cho các cầu thủ trẻ”, HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về thông tin trên.

Bản hợp đồng giữa CLB SLNA và HLV Tiago Almeida có hiệu lực từ tháng 12/2022.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)