SLNA FC – Thi đấu thiếu người nhưng SLNA đã chơi một trận đấu hay trên sân Quy Nhơn. Điều này khiến HLV Nguyễn Huy Hoàng hài lòng về tinh thần của học trò.

Chỉ chơi với 10 người trong phần lớn thời gian trận đấu, khiến mọi ý đồ tấn công của Sông Lam Nghệ An bị phá sản và chấp nhận trắng tay khi rời sân Quy Nhơn. Trước đó, Bình Định đã mở tỷ số ngay ở phút thứ 3 từ một tình huống cố định, Xuân Nam là người lập công cho đội chủ nhà.

Sau đó, Sông Lam Nghệ An đã tổ chức được nhiều đợt tấn công chất lượng. Đặc biệt gần cuối hiệp 1 đội bóng xứ Nghệ tạo ra hàng loạt cơ hội có thể chuyển hóa được bàn thắng. Tuy nhiên trong một ngày thi đấu kém may mắn, lần lượt Đình Tiến, Oseni, Văn Đức, Đình Hoàng và đồng đội không thể làm tung lưới Văn Lâm.

Sang hiệp 2, dù Sông Lam Nghệ An chơi đầy cố gắng nhưng không thể gỡ hòa và đành chấp nhận thua trận 0-1 trước Bình Định.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Huy Hoàng cho biết: ““Điểm tối thuộc về Thái Bá Sang, khi cầu thủ này nhận thẻ đỏ. Chúng tôi đã trao đổi, hướng dẫn rất nhiều cho cậu ấy. Tuy nhiên Sang thi đấu vẫn còn non kinh nghiệm, đặc biệt khi kèm cầu thủ ngoại.

Cả hai đội đều cống hiến cho khán giả một trận đấu có chất lượng chuyên môn cao. Chỉ một vài tình huống chúng tôi mất tập trung, đặc biệt là thẻ đỏ của Bá Sang, nên Sông Lam Nghệ An đã không thể triển khai được lối chơi trong hiệp 2.

Nhà cầm quân đội bóng xứ Nghệ nói thêm: “Sông Lam Nghệ An hôm nay thi đấu với tinh thần rất tốt. Đây là điều tôi rất hài lòng”. 

Ngày 13/11 ở vòng đấu 25, Sông Lam Nghệ An sẽ tiếp tục làm khách ở sân Lạch Tray để đối đầu với Hải Phòng trước khi trở về sân nhà đón tiếp CLB Nam Định vào lúc 17:00 ngày 19/11.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)