SLNAFC - Sông Lam Nghệ An và SHB Đà Nẵng chia điểm ở trận đấu khai mạc Giải bóng đá tứ hùng Cúp Tân Long năm 2022.

Trong khoảng nửa hiệp đấu đầu tiên, hai đội chơi khá thận trọng nhằm thăm dò đối thủ. Đến phút 26, SHB Đà Nẵng bất ngờ có bàn thắng vươn lên dẫn trước từ sai lầm của Xuân Mạnh. Pha chuyền bóng về bất cẩn của hậu vệ SLNA đã được Phạm Đình Duy tận dụng triệt để để mở tỉ số cho SHB Đà Nẵng. 

Sau bàn thua các cầu thủ SLNA dồn lên tấn công để tìm kiếm bàn thắng gỡ hoà, đây cũng là thời cơ để đội bóng sông Hàn có được những pha phản công sắc bén. Tuy nhiên, với sự xuất sắc của thủ thành Văn Hoàng đã làm chùn các chân sút của SHB Đà Nẵng.

Phút 33 từ một pha cướp bóng nhanh của Đình Hoàng, bóng tới chân Phan Văn Đức, tiền đạo số 20 của SLNA khéo léo xử lý qua người rất gọn gàng và tạt bóng như đặt vào đầu Olaha. Tỉ số hòa 1-1 được giữ nguyên cho đến hết hiệp 1.

Đầu hiệp 2 thế trận diễn ra tương đối cân bằng khi 2 đội liên tục ăn miếng trả miếng. Phút thứ 55, Olaha tung một cú sút xa đầy bất ngờ khiến thủ môn Thanh Bình phải bó tay. SLNA vươn lên dẫn trước 2-1. 

Sau khi nâng tỉ số, SLNA nhường thế trận cho Đà Nẵng để chờ thời cơ phản công.  Phút 77, SHB Đà Nẵng được hưởng quả phạt góc bên phía cách trái tiền đạo Ighodaro bật cao đánh đầu gỡ hoà cho SHB Đà Nẵng. 

Sau bàn thắng gỡ hoà, Đà Nẵng đã chủ động chơi chậm và kiểm soát bóng.  Tuy nhiên vẫn không có thêm bàn thắng nào được ghi. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 2-2.

Trước đó, vào lúc 16h00 đã diễn ra trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Đông Á Thanh Hóa. Ở trận đấu này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã hạ gục đội bóng xứ Thanh với tỉ số 5-1.

 

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)