SLNAFC - HLV Nguyễn Huy Hoàng thận trọng trước Hà Nội FC dù cho đội bóng thủ đô đang bị vắng mặt HLV trưởng. Quế Ngọc Hải mong muốn khán giả xứ Nghệ đến sân thật đông để cổ vũ cho SLNA, Quế Ngọc Hải chỉ ra những cầu thủ mà CLB SLNA cần lưu ý trong trận đấu ngày 31/7.

HLV Nguyễn Huy Hoàng

Với tôi mỗi lần đến Hàng Đẫy đều đáng nhớ, từ khi còn là cầu thủ cho đến hiện tại là HLV. Sau nghỉ cầu thủ, tôi làm trợ lý HLV hay HLV trưởng tôi thấy những trận đấu như thế này là một trải nghiệm rất tốt cho tôi.  

Ở vòng đấu này, trận đấu giữa SLNA và Hà Nội được xem là trận cầu đinh. Đây là trận đấu chúng tôi thi đấu sân khách, tôi luôn động viên cầu thủ để các em có tinh thần tốt nhất.

Đội bóng nào cũng thế, khi được thi đấu trên sân nhà có khán giả nhà thì cầu thủ sẽ hưng phấn hơn sân khách. Nhưng tôi nghĩ khi thi đấu ở sân của Hà Nội,  sẽ hưng phấn hơn cho đội khách SLNA.

Tôi xin gửi đến HLV trưởng của CLB Hà Nội ông Chun Jae-ho lời chúc mau chóng bình phục. Chắc chắn, ở CLB Hà Nội, khi HLV trưởng không thể chỉ đạo trên sân thì còn có các trợ lý, tôi thấy điều ấy không ảnh hưởng lớn. Còn với cầu thủ bị vắng mặt, khi xuất phát 11 người thì nghĩa là vẫn đủ 11 người trên sân.

Về chấn thương của Hoàng Văn Khánh, sau trận đấu với Hải Phòng, Văn Khánh bị tái phát chấn thương, bị phù nề lại. Tôi nghĩ được sự chăm sóc của các bác sĩ, trận sau Khánh có thể quay lại được.

Nói về mục tiêu vô địch, tôi vẫn chia sẻ với các cầu thủ, hiện tại vẫn chưa hết giai đoạn lượt đi nên cũng chưa xác định được, đặc biệt từ lượt về các đội bóng được bổ sung ngoại binh, như TP. Hồ Chí Minh vừa được bổ sung cầu thủ ngoại, và họ đã có được chiến thắng trước Hải Phòng nên chưa biết giai đoạn lượt về sẽ thế nào.

Phỏng vấn Quế Ngọc Hải

Được thi đấu trước sự cổ vũ khán giả xứ Nghệ điều mà các cầu thủ SLNA mong muốn ở mùa giải năm nay. Trước khi mong muốn có kết quả tốt chúng tôi muốn mang tình yêu bóng đá của người hâm mộ xứ Nghệ trở lại với SLNA. Chúng tôi sẽ cố gắng từng trận, thi đấu làm hết khả năng của mình để có thể cống hiện cho khán giả. Tôi mong, trận đấu với Hà Nội vào ngày 31/7, khán giả xứ Nghệ sẽ đến sân thật đông để cổ vũ cho các cầu thủ SLNA.

Với các đồng đội ở ĐTQG, anh em luôn tôn trọng và vui vẻ với nhau nhưng đó là cuộc sống ngoài bóng đá. Còn khi đối đầu ở cấp CLB thì với bóng đá chuyên nghiệp, chúng tôi phải cống hiến hết khả năng của mình cho CLB chủ quản.

Tôi nghĩ Hà Nội là CLB có nhiều cầu thủ ở ĐTQG và ĐT U23 nhất trong các đội bóng V.League. Họ là một tập thể mạnh, mỗi cầu thủ ở cả 3 tuyến đều có điểm mạnh và lợi thế riêng. Đặc biệt khi thi đấu trên sân nhà, cùng với hưng phấn sau những trận thắng vừa qua, cho nên SLNA cần chuẩn bị kỹ để có thể đối phó được với những cầu thủ được xem là ngôi sao bên phía Hà Nội.

CLB Hà Nội có nhiều ngôi sao trải đều ở cả 3 tuyến. Khi gặp Hà Nội, cầu thủ mà tôi luôn để tâm đến là Quang Hải nhưng hiện tại Quang Hải đang ở Pháp. Nói đùa vậy thôi, như đã nói, thực sự thì Hà Nội có nhiều ngôi sao trên hàng công, họ còn có bộ đôi ngoại binh với chuyên môn rất tốt, nên SLNA cần đề phòng rất nhiều. Hàng công mà tôi cần để ý là Tuấn Hải, tôi theo dõi Hải ở những vòng đấu vừa qua thì tôi thấy Hải di chuyển rất nhiều, khả năng xâm nhập vòng cấm rất tốt, ngoài ra còn Văn Quyết và Hùng Dũng đó là những cầu thủ mà SLNA cần đặc biệt chú ý trên hàng công của Hà Nội.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)