PHỎNG VẤN HLV TRƯỞNG NGUYỄN HUY HOÀNG

"Viettel là đội bóng lớn của Việt Nam, họ vừa có chiến thắng trước SHB Đà Nẵng ngay trên sân Hòa Xuân và đã thể hiện được bản lĩnh của đội bóng.

Trước CLB Viettel, điều đầu tiên chúng tôi phải làm là đồng bộ tất cả cầu thủ trên sân, khi đó SLNA sẽ có cơ hội để đánh bại họ. Đặc biệt, tôi sẽ động viên để các cầu thủ chơi hết mình ở trận đấu này.

Theo tôi đánh giá, CLB Viettel có Hoàng Đức rất nổi trội, cậu ấy từng thi đấu tốt ở đội tuyển quốc gia nhưng SLNA có Xuân Mạnh.

Quế Ngọc Hải là cầu thủ quan trọng với hàng phòng ngự của SLNA, cậu ấy là cánh tay nối dài của ban huấn luyện SLNA để truyền đạt tốt những chỉ đạo của ban huấn luyện đến với cầu thủ. Ngoài Quế Ngọc Hải các cầu thủ ở hàng phòng ngự đã phối hợp rất tốt trong thời gian qua để giữ sạch lưới ở 7/11 trận của V.League 2022.

Trận đấu với Nam Định rất thuận lợi với Mario Arques. Tuy nhiên Mario cần hòa nhập tốt hơn nữa để có thể thi đấu tốt trước những đội bóng lớn như Viettel hay Hà Nội.

Đến thời điểm này của mùa giải 2022, các tuyến của SLNA đã làm việc rất tốt, nhưng tôi muốn các cầu thủ chơi tốt hơn nữa đặc biệt trận đấu với Viettel ngày mai và cả những trận đấu còn lại lượt về."

 

PHỎNG VẤN CẦU THỦ QUẾ NGỌC HẢI

"Trận đấu với Viettel là trận mà tôi mong chờ nhất ở mùa giải này. Ở Viettel tôi đã có nhiều kỷ niệm đẹp, đạt được nhiều danh hiệu cùng đội bóng. Cho nên, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị ở trận đấu ngày mai.

Viettel là đội bóng có nhiều cầu thủ chất lượng, đặc biệt là nhiều cầu thủ trẻ. Dù mùa giải này họ chưa lấy lại được những gì tốt nhất do chấn thương đặc biệt vị trí của đội trưởng Bùi Tiến Dũng, tuy nhiên tôi nghĩ lượt về của mùa giải khi có Tiến Dũng cũng như những cầu thủ tốt nhất trở lại thì vị trí của họ sẽ được cải thiện.

Tôi sẽ chia sẻ với đồng đội ở SLNA những gì mình biết về các cá nhân của Viettel khi đã cùng họ tập luyện và thi đấu một thời gian dài, từ đó chúng tôi sẽ có những đấu pháp tốt nhất để hạn chế sức mạnh của Viettel.

Ở Viettel có nhiều cá nhân xuất sắc, từ cầu thủ ở đội hình chính đến cầu thủ trên ghế dự bị. Theo tôi đánh giá, Viettel là đội bóng có chiều sâu. Với cá nhân, Hải thấy Viettel có những cầu thủ nổi bật như Hoàng Đức, Geovane, ngoài ra còn Khắc Ngọc, hoặc các cầu thủ trẻ như Nhâm Mạnh Dũng, Thanh Bình hay Hoàng Hùng đang tiến bộ từng ngày. Tuy nhiên sức mạnh lớn nhất của Viettel vẫn là tinh thần đoàn kết.

Trước mỗi trận đấu, đội bóng nào cũng đều mong muốn có điểm và SLNA cũng không ngoại lệ. Chắc chắn ngày mai khán giả sẽ đến sân đông để tiếp sức cho các cầu thủ nên cầu thủ sẽ thi đấu hết mình để cống hiến cho người hâm mộ.

Chúng tôi luôn mong khán giả đến sân thật đông để cổ vũ và động viên tinh thần cho đội bóng không chỉ ở sân Hàng Đẫy mà các sân cỏ trên cả nước.

Vị trí hiện tại của SLNA là một sự nỗ lực rất lớn. Thời điểm đầu mùa giải cũng là lúc SLNA trong thời điểm chuyển giao,  và lúc này đội bóng có nhiều cầu thủ trẻ 18, 19 tuổi được đôn lên đội 1. Tôi nghĩ nhiều người sẽ bất ngờ với vị trí hiện tại của SLNA. Nhưng với vị trí này ở lượt đi cũng chưa nói lên được điều gì khi kết thúc mùa giải. Tôi tự hào về những đồng đội trẻ của mình, họ đã nỗ lực rất nhiều, tiến bộ từng ngày để đáp ứng chuyên môn của BHL.

Nếu có cơ hội đối đầu với anh Nguyên Mạnh trên chấm phạt đền thì tôi vẫn cố gắng thực hiện tốt để đánh bại anh ấy dù anh Mạnh rất hiểu tôi."

Một số hình ảnh buổi tập của SLNA trên sân Hàng Đẫy

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)