Thời gian qua, có một số thông tin đề cập đến việc cầu thủ Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức sẽ rời SLNA để chuyển đến một câu lạc bộ mới để thi đấu. Về thông tin này, CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An xin thông báo như sau:

Hiện tại, cả 02 cầu thủ Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức vẫn còn thời hạn hợp đồng với CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An. Trường hợp của trung vệ Quế Ngọc Hải, đội trưởng SLNA có nguyện vọng mong muốn ở lại cống hiến cho đội bóng và giải nghệ trong màu áo đội bóng quê hương. Trong khi đó, cầu thủ Phan Văn Đức vẫn còn hợp đồng đến năm 2024.

Bày tỏ quan điểm về vấn đề thông tin cầu thủ Phan Văn Đức rời SLNA gia nhập đội bóng mới, Tổng Giám đốc Trương Mạnh Linh cho biết: “Phan Văn Đức là một trong số những cầu thủ tốt nhất của SLNA và chúng tôi sẽ cố gắng thuyết phục để cậu ấy ở lại.

Tuy nhiên nếu Văn Đức quyết tâm ra đi chúng tôi sẽ cùng Văn Đức ngồi lại bàn bạc để đưa ra giải pháp hợp tình hợp lý cho cả đôi bên. Quan điểm của chúng tôi là khi một cầu thủ muốn ra đi, chúng tôi sẽ không giữ lại bằng mọi giá.

Là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, chúng tôi tôn trọng những thoả thuận của hợp đồng và cũng tôn trọng nguyện vọng của các cầu thủ. SLNA luôn ưu tiên xây dựng một tập thể mạnh và gắn kết chứ không vì một cá nhân hay ngôi sao đơn lẻ”.

Đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ đội bóng nào chính thức liên hệ với CLB SLNA để giải phóng hợp đồng cho Phan Văn Đức. 

Nếu có bất kỳ thông tin gì về việc ký mới, giải phóng hợp đồng, chúng tôi sẽ cập nhật đến quý vị trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi xin trân trọng thông báo để quý khán giả, người hâm mộ được biết.

Trân trọng./.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)